Tại sao bạn nên chọn mua Bưởi Đường Chín Sớm? - 22 tháng 01 năm 2018

Không giống như Bưởi Diễn, Bưởi Đường Chín Sớm có chất lượng rất đồng đều giữa quả to và quả nhỏ, Quả đậu từ hoa đầu hay hoa sau. 


Bưởi Đường Chín Sớm tuy không ngọt đậm như Bưởi Diễn nhưng bù lại Có vị ngọt thanh, vừa phải, mọng nước và rất rao múi. Ăn nhiều không thấy chán cho nên được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra Bưởi Đường Chín Sớm khi chín có vỏ mỏng quả chắc bên trong, tôm mọng nước và rất dóc vỏ, khi ăn sẽ có cảm giác ngọt thanh và thơm mát.

Bưởi Đường Chín Sớm chứa lượng Vitamin C và Vitamin A dồi dào, cùng các loại khoáng chất và chất xơ nên rất tốt cho cơ thể. Không những dùng làm thức ăn mà có công dụng hỗ trợ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa cảm cúm. Hạ sốt và là thần dược đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, bởi vì trong tép bưởi tươi có thành phần Insulin, Uống nước bưởi tươi có tác dụng hạ đường trong máu. Ngoài ra, Bưởi chứa nhiều Vitamin C cho nên rất tốt cho phụ nữ, làm đẹp da, hạn chế nếp nhăn, Chất xơ trong bưởi giúp hỗ trợ trị các bệnh về đường ruột rất tốt. Giá Bưởi Đường Chín Sớm cũng rất hợp lý giao động từ 25.000 - 35.000/trái, vì những lý do đó mà Bưởi Đường Chín Sớm ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tìm mua về ăn khi đến mùa và Ngon Lành chính là địa chỉ Uy tín, Chúng tôi là Đại lý chuyên cung cấp Bưởi Đường Chín Sớm có xuất xứ tại chính quê hương mình xã Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội. Đặc biệt Ngon Lành cam kết bảo hành trên từng sản phẩm của mình bán ra.

Xem thêm:

Bưởi Diễn Tết món quà sức khỏe

Tại sao Bưởi Diễn có nhiều loại giá và chất lượng khác nhau?

Cách thu hoạch và bảo quản bưởi Diễn

Bưởi Diễn phun Siêu Kali độc hai như thế nào?