Ngon Lành chuyên cung cấp những thực phẩm sạch đảm bảo ba tiêu chí ngon lành, ngon sạch, an toàn với người tiêu dùng theo tiêu chuẩn VietGAP uy tín.

HOT DAYS! - 10% KHÁCH ĐẶT HÀNG ONLINE! >

HOTLINE: 0983.315.130 ĐẶT HÀNG NGAY! >

Cà phê Arabica | Ngon Lành

New

Cà phê Arabica | Ngon Lành

180,000 đ

Còn hàng

Mô tả ngắn

Cà phê Arabica là cà phê đặc trưng với mùi hương hoa cỏ, vị chua nhẹ như trái cây và được trên thế giới ưa chuộng. Cà phê Arabica ở Việt Nam nổi tiếng được trồng chủ yếu ở những vùng có độ cao trên 1500-1600m, trong đó có Cầu Đất là nơi đặc biệt có độ cao trên 1600m nổi tiếng ở nước ta. Arabica ở độ

Cà phê Arabica là cà phê đặc trưng với mùi hương hoa cỏ, vị chua nhẹ như trái cây và được trên thế giới ưa chuộng. Cà phê Arabica ở Việt Nam nổi tiếng được trồng chủ yếu ở những vùng có độ cao trên 1500-1600m, trong đó có Cầu Đất là nơi đặc biệt có độ cao trên 1600m nổi tiếng ở nước ta. Arabica ở độ cao phát triển đầy đủ các thuộc tính về hương và vị nên rất được đánh giá cao trong giới barista cà phê. 

Ngon Lành cung cấp các loại cà phê hạt rang Arabica Đà Lạt, Arabica Cầu Đất chế biến khô và chế biến ướt phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu cà phê Arabica chất lượng trung bình và cao cấp. Buôn Mê có đủ các cỡ sàn các loại cà phê Arabica và các mức độ rang phù hợp với pha máy, pha phin... Trong đó, Arabica Cầu Đất là dòng chuyên dành cho khách hàng thích gu cà phê thơm nhẹ nhàng, chua nhẹ, gu Tây.

  • Miễn phí VC đơn hàng trên 1 Triệu
  • Điện thoại Tư vấn 0983 315 130
  • Hoàn trả lại tiền cho khách
  • Vận chuyển ngay trong ngày