Bưởi Diễn tết món quà sức khỏe - 23 tháng 01 năm 2018

Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người lại tất bật mua sắm Tết cho gia đình. Sau một năm làm việc vất vả thì Tết là dịp gia đình xum vầy, trao nhau tình yêu thương và hạnh phúc quây quần bên bữa cơm gia đình. Ngoài ra tết còn là dịp thăm hỏi, trao nhau tình yêu thương bên bạn bè anh em cùng chúc nhau một năm mới với nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, sức khỏe dồi dào cho một năm mới với những thành công mới. Trong những món quà Tết mà người miền bắc không thể thiếu trong mấy ngày Tết, được các bà các mẹ tìm mua là bưởi Diễn.


Bưởi Diễn được dùng để cúng gia tiên cầu mong một năm mới an lành hạnh phúc, làm ăn thuận buồm, xuôi gió. Bưởi Diễn được dùng làm món quà biếu tuy không mang nhiều giá trị vật chất nhưng lại mang nhiều tình cảm của người biếu đến người thân, bạn bè, anh em trong gia đình, nó là món quà sức khỏe mang hàm ý “Cầu trúc nhau một năm 365 ngày luôn mạnh khỏe và an vui”.

- Tết là dịp chúng ta nghỉ ngơi nhìn lại một năm lao động vất vả, chuẩn bị cho một năm mới với những dự định, hoài bão mới.

- Tết cũng là dịp ta thăm hỏi anh em, bạn bè. Cùng chúc nhau năm mới an lành, hạnh phúc và thành công.

- Tết cũng là sự xum vầy cùng gia đình bên mâm cỗ, cùng nhau nâng cốc chúc mừng năm mới sức khỏe dồi dào làm ăn tiến tới.

- Tết là dịp để cả gia đình đi trẩy hội, đi chùa cầu tài lộc, may mắn đầu năm.

- Tết với rất nhiều hoạt động ăn uống, đi chơi cho nên rất dễ bị nóng trong người. Việc bổ xung vitamin C cho cơ thể từ các loại trái cây là vô cùng cần thiết và bưởi Diễn là một sự lựa chọn sáng suốt giúp bạn hạ nhiệt và tăng sức đề kháng, giúp bạn thoải mái ăn uống mà không lo bị nóng trong người.

Có nên dùng bưởi Diễn làm quà biếu Tết?

Bưởi Diễn là một loại trái cây tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nó là một món quà sức khỏe mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể dùng bưởi Diễn làm quà biếu Tết.

Mặc dù nó không mang nhiều giá trị về vật chất nhưng nó lại chan chứa tình cảm của người biếu dành cho người nhận. Mang theo lời chúc sức khỏe dồi dào, an bình đối với người nhận. Mong người nhận một năm mới luôn mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

Làm sao để lựa chọn được bưởi Diễn thơm ngon ngọt?

- Chọn quả bưởi Diễn có trọng lượng khoảng 1Kg.

- Quả đã bắt đầu héo ở phần đầu cuống là quả đã bắt đầu xuống nước, cầm nặng tay.

- Bưởi Diễn sang tháng 12 Âm lịch mới bắt đầu héo, sẽ để được rất lâu và càng để lâu càng ngọt.

- Bưởi Diễn vàng, hơi rám và có mùi rất thơm ngon.

- Chọn bưởi Diễn có tép bưởi vàng đậm sẽ càng ngon ngọt. Bưởi Diễn có tép vàng đậm sẽ ngọt hơn nhiều bưởi Diễn có tép màu xanh và màu trắng.

Ngon lành hi vọng bưởi Diễn là một món quà quê ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà để biếu Tết, tạo nên sự độc đáo riêng của người mang biếu. Bưởi Diễn sẽ là món quà dân dã, mang đậm nét truyền thống quê hương. Nó còn là cách để chúng ta thể hiện tình cảm gắn bó, thân thiết và lòng biết ơn đối với người được nhận.

Hãy gọi cho Ngon lành theo số 0983.315.130 để được tư vấn miễn phí cách lựa chọn bưởi Diễn làm quà biếu tết 2018. Bạn cũng có thể đặt mua bưởi Diễn tết 2018 tại Ngon lành, chúng tôi cam kết cung cấp bưởi Diễn chất lượng thơm ngon, ngọt đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt tại Ngon lành có chính sách 1 đổi 1 cho tất cả bưởi Diễn được Ngon lành bán ra.

Xem thêm:

Cách thu hoạch và bảo quản bưởi Diễn

Tại sao Bưởi Diễn có nhiều loại giá và chất lượng khác nhau?

Những công dụng của quả bưởi bạn cần biết

Bưởi Diễn phun Siêu Kali độc hai như thế nào?