Cách thu hoạch và bảo quản bưởi Diễn

Trong bài viết này Ngon Lành xin giới thiệu đến bà con cách thu hoạch và bảo quản bưởi Diễn được lâu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bưởi Diễn, thậm chí để càng lâu độ ngọt thơm của quả bưởi càng thêm đậm đà.

Làng Quế Dương quê tôi

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 12km về phía Tây, nay thuộc xã Cát Quế - Hoài Đức - Hà Nội, quê tôi có nhiều di tích lịch sử được xếp hạng cấp quốc gia như Đền Vật, Đền Mẫu, Chùa Đại Bi, Chùa Vĩnh Phúc

Mít Tố Nữ Xuất xứ từ đâu?

Người Việt Chúng ta hẵn không ai xa lạ với trái mít, vì mít là một lại cây trồng phổ biết trên khắp dãi đất hình chữ S của nước ta, đâu đâu cũng có thể trồng được cây mít.

Bơ Booth xuất xứ từ đâu?

Bơ booth có xuất xứ từ đâu? Tại sao lại gọi là Bơ booth, có những loại Bơ booth nào? Từ bao giờ Bơ booth được du nhập vào Việt Nam? Trong bài viết này Ngon Lành sẽ trả lời cho bạn tất cả những câu hỏi trên.

Hướng dẫn cách làm món cá chưng tương ngon tuyệt

Những ngày mưa lạnh được thưởng thức những món ngon nóng hổi là điều mà ai cũng thích. Chúng tôi xin gợi ý cho cả nhà công thức chế biến món cá chẽm chưng tương thơm ngon lạ miệng để bạn đổi món cho cả nhà trong những ngày mưa lạnh này nhé hỡi bạn thân yêu!