Bưởi Diễn tết món quà sức khỏe

Bưởi Diễn được dùng để cúng gia tiên câu mong một năm mới an lành hạnh phúc, làm ăn thuận buồm, xuôi gió. Bưởi Diễn là một loại trái cây tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nó là một món quà sức khỏe mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể dùng bưởi Diễn làm quà bi

Mít Tố Nữ Xuất xứ từ đâu?

Người Việt Chúng ta hẵn không ai xa lạ với trái mít, vì mít là một lại cây trồng phổ biết trên khắp dãi đất hình chữ S của nước ta, đâu đâu cũng có thể trồng được cây mít.

Cách thu hoạch và bảo quản bưởi Diễn

Trong bài viết này Ngon Lành xin giới thiệu đến bà con cách thu hoạch và bảo quản bưởi Diễn được lâu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bưởi Diễn, thậm chí để càng lâu độ ngọt thơm của quả bưởi càng thêm đậm đà.

Làng Quế Dương quê tôi

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 12km về phía Tây, nay thuộc xã Cát Quế - Hoài Đức - Hà Nội, quê tôi có nhiều di tích lịch sử được xếp hạng cấp quốc gia như Đền Vật, Đền Mẫu, Chùa Đại Bi, Chùa Vĩnh Phúc

Bơ Booth xuất xứ từ đâu?

Bơ booth có xuất xứ từ đâu? Tại sao lại gọi là Bơ booth, có những loại Bơ booth nào? Từ bao giờ Bơ booth được du nhập vào Việt Nam? Trong bài viết này Ngon Lành sẽ trả lời cho bạn tất cả những câu hỏi trên.