Ngon Lành chuyên cung cấp những thực phẩm sạch đảm bảo ba tiêu chí ngon lành, ngon sạch, an toàn với người tiêu dùng theo tiêu chuẩn VietGAP uy tín.

HOT DAYS! - 10% KHÁCH ĐẶT HÀNG ONLINE! >

HOTLINE: 0983.315.130 ĐẶT HÀNG NGAY! >

Về chúng tôi

Ngon Lành ra đời với mong muốn cung cấp những thực phẩm đảm bảo ba tiêu chí ngon lành, ngon sạch an toàn với người tiêu dùng. Ngon Lành được ra đời từ năm 2016, thời gian đầu hoạt động Ngon Lành Chuyên cung cấp Bơ sáp, Bơ booth được trồng ở khu vườn hơn 1 HA của gia đình tại xã Hoài Đức, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng. Nhận thấy nhu cầu về thực phẩm sạch của người tiêu dùng rất cao, trong khi trên thị trường có quá nhiều thực phẩm phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không an toàn với người tiêu dùng, Trong khi các nhà vườn cung cấp hoa quả sạch, rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP vẫn đang loay hoay đi tìm đâu ra cho sản phẩm. Ngon Lành đã chủ động đi liên hệ với các nhà vườn, cơ sở sản xuất thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn VietGAP làm cầu lối đưa sản phẩm ngon lành, ngon sạch an toàn đến tay người tiêu dùng.

Chỉ trong vòng 1 năm hoạt động Ngon Lành đã vươn mình trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng, là đối tác tin cậy của người nông dân, và các đơn vị chuyên cung cấp hoa quả sạch, các quán cafe nổi tiếng trên địa bàn tp.Hà Nội. Cùng với độ ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và chuyên nghiệp chúng tôi tự tin mang đến cho mọi người những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đi cùng xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Ngon Lành luôn tâm nguyện "Ăn không chỉ để No, Mà còn Lo cho sức khỏe". Với tâm nguyện này chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem đến cho quý khách hàng thêm nhiều sản phẩm đáp ứng 3 đủ ba tiêu chí ngon lành, ngon sạch an toàn. Vì sức khỏe người tiêu dùng, Cùng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, vì thế hệ tương lai người Việt khỏe mạnh.

Ngoài ra, Ngon Lành còn áp dụng chính sách ưu đãi MIỄN PHÍ GIAO HÀNG với đơn hàng có giá trị từ 1000.000 đồng trở lên. Cùng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đến với người tiêu dùng, để mọi người đều có khả năng được sử dụng nguồn thực phẩm sạch. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ Ngon Lành đã trở thành một địa chỉ tin cậy – chuyên cung cấp các loại hoa quả Sạch, Thực phẩm sạch có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho tất cả Khách hàng. Mọi hoạt động kinh doanh của Ngon Lành đều hướng tới mục đích cuối cùng: Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và sức khỏe người tiêu dùng. Ngon Lành mong muốn đồng hành cùng Quý Khách trong lĩnh vực cung cấp THỰC PHẨM SẠCH, HOA QUẢ SẠCH đến tay người tiêu dùng. Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ngon Lành

Địa chỉ 1: 1B, Yết Kiêu - Hà Nội.

Địa chỉ 2: Thôn 6, Cát Quế - Hoài Đức - Hà Nội.

FB: https://www.facebook.com/ngonlanh.vn

Điện thoai: 0983.315.130.

  • Miễn phí VC đơn hàng trên 1 Triệu
  • Điện thoại Tư vấn 0983 315 130
  • Hoàn trả lại tiền cho khách
  • Vận chuyển ngay trong ngày